BioX Creatine Rush, 50 lần dùng (250g)

495.000

In stock

  • Tăng kích thước Cơ bắp
  • Bùng nổ sức mạnh trong tập luyện
  • Thúc đẩy quá trình hồi phục cơ
  • 100% Creatine Monohydrate nguyên chất
  • Phù hợp với người ăn chay
Danh Mục:

Giới thiệu về Creatine Rush

CREATINE RUSH là creatine monohydrate tinh khiết 100% chất lượng cao nhất. Nó không có hương vị và tan ngay lập tức vào nước uống yêu thích trước, trong và/hoặc sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp. CREATINE RUSH là một sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ bổ sung của bạn nếu bạn muốn có cơ bắp đầy đặn hơn, tăng cường sức mạnh và cải thiện tốc độ phục hồi tổng thể.

Thêm thông tin về Creatine:

Creatine là gì?

Creatine là một chất tự nhiên cần thiết cho tất cả các co bóp cơ. Nó được tổng hợp trong gan, tụy và thận từ ba axit amin: Glycine, Arginine và Methionine. Hơn 90% creatine trong cơ thể được lưu trữ trong mô cơ bắp (dưới dạng Creatine Phosphate [Phosphocreatine]) nơi nó được sử dụng để tạo năng lượng ở cấp độ tế bào.

Creatine hoạt động như thế nào

Năng lượng cho một cơ bắp co bóp được cung cấp bởi ATP (Adenosine Triphosphate). Trong chu trình sản xuất năng lượng, phosphate được sử dụng và ATP trở thành ADP (Adenosine Diphosphate). Để cho phép chu trình năng lượng tiếp tục, creatine “nhượng” phosphate của mình để ADP trở thành ATP và chu trình năng lượng lặp lại. Bằng cách bổ sung creatine, cơ bắp của cơ thể bạn có nguồn cung cấp creatine tăng lên và do đó quá trình tái tạo ATP sẽ xảy ra nhiều hơn, cho phép vận động viên tập luyện trong thời gian dài hơn trước khi cơ bắp mệt mỏi.

Nghiên cứu khoa học về Creatine

Creatine đã được chứng minh là tăng cường sức mạnh, cải thiện sức chịu đựng cơ bắp, giảm thời gian phục hồi và làm giảm mệt mỏi và đau cơ. Nó cũng mang lại những lợi ích khác bao gồm tăng thể tích tế bào và cung cấp nước. Sự cung cấp nước cho tế bào là cần thiết để thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng cơ bắp.

Sự khác biệt của BioX CREATINE RUSH?

Khác với các thương hiệu creatine khác, CREATINE RUSH KHÔNG chứa tạp chất có hại như Cyanamide, Dicyandiamide, Dihydrotriazine, kim loại nặng và tạp chất vi khuẩn.

Thông tin bổ sung

Thành phần chính

Creatine

Liều dùng

50

Thương hiệu

BioX Nutrition

Xuất xứ

Canada

Danh Mục Sản Phẩm

BioX Creatine Rush, 50 lần dùng (250g)