EVOBOOST T – ELITE TESTOSTERONE

1.520.000

Hết hàng

 • KSM-66® có thể giúp tối ưu hóa tỷ lệ giữa testosterone và cortisol, tăng cường năng lượng và sức bền, đồng thời hỗ trợ phục hồi cơ bắp.
 • Tesnor® tăng tốc độ testosterone tự do đồng thời hỗ trợ tăng sức mạnh và sự phát triển của cơ bắp.
 • Lactobacillus reuteri mạnh mẽ giúp tạo ra một môi trường thuận lợi trong đường tiêu hóa để duy trì mức độ hormone khỏe mạnh.
SKU: evoboostt Danh Mục:

1. EVOBOOST-T LÀ GÌ?

Evogen luôn đi đầu trong việc thiết lập và thúc đẩy kết quả tập luyện một cách an toàn. Việc sử cho ra đời những sản phẩm thực phẩm bổ sung thể thao, dựa trên công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng thực tế và đã được thử nghiệm thực tế. Điều này giúp tạo ra các sản phẩm mang lại kết quả nhanh chóng mà bạn thực sự có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Cho dù đó là kết quả trong phòng tập thể dục, trên sân chơi hay chỉ trong gương mà bạn đang tìm kiếm, thì đã đến lúc bạn cần một loại thực phẩm bổ sung an toàn giúp tăng mức testosterone tối ưu. EvoBoost là một sản phẩm được cải tiết, hỗ trợ nội tiết tố nam “bom tấn” được thiết kế bởi Hany Rambod “The Pro Creator”.

2. CÔNG DỤNG CỦA EVOBOOST-T

 • Vitamin D3 được sử dụng để ngăn ngừa tình trạng thiếu vitamin D, đặc biệt là tình trạng về da hoặc xương, tăng nồng độ vitamin D trong máu cao hơn.
 • Evoboost-T với thành phần Ashwagandha (KSM-66®) sâm Ấn Độ, có thể giúp tối ưu hóa tỷ lệ giữa testosterone và cortisol, tăng cường năng lượng và sức bền, đồng thời hỗ trợ phục hồi cơ bắp.
 • Tesnor® tăng tốc độ testosterone tự do đồng thời hỗ trợ tăng sức mạnh và sự phát triển của cơ bắp.
 • Lactobacillus Reuteri Điều khác biệt thực sự giữa Evoboost-T và các dòng Test Booster khác đó là việc bổ sung “lactobacillus reuteri” với 2 tỉ lợi khuẩn, giúp tạo ra một môi trường thuận lợi trong đường tiêu hóa để duy trì mức độ hormone khỏe mạnh.
 • Boron có vai trò quan trọng trong việc giữ cấu trúc xương chắc khỏe, tránh được bện loãng xương, cải thiện được khối lượng cơ bắp và gia tăng sức mạnh của cơ.
 • Bioperine giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ đốt mỡ giảm cân, cải thiện hoạt động tiêu hóa, ức chế tế bào ung thư.

Nhìn chung, Evoboost-T cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để đạt được hiệu suất cao nhất từ ​​trong ra ngoài với một cách tiếp cận thực sự sáng tạo đến từ EVOGEN.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EVOBOOST-T

 • Sử dụng EvoBoost như một loại thực phẩm chức năng bắt đầu bằng cách uống một khẩu phần (2 viên) vào buổi sáng với bữa ăn đầu tiên của bạn hoặc thức uống protein.
 •  Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng EvoBoost-T hàng ngày với một chế độ ăn uống giàu protein kết hợp chương trình tập luyện.
 • KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM LIÊN TỤC QUÁ 8 TUẦN. HÃY TẠM NGƯNG 4 TUẦN ĐỂ CƠ THỂ NGHỈ NGƠI TRƯỚC KHI TIẾP TỤC SỬ DỤNG.

4. NHỮNG AI NÊN & KHÔNG NÊN SỬ DỤNG EVOBOOST-T

CẢNH BÁO: SẢN PHẨM NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN – KHỎE MẠNH, NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI. KHÔNG SỬ DỤNG CHO PHỤ NỮ CÓ THAI, MONG MUỐN CÓ THAI HOẶC CHO CON BÚ.

Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn có bất kỳ tình trạng sức khỏe hoặc bệnh lý nghiêm trọng nào. Luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống nào khác, đặt biệt nếu bạn không biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào từ trước hoặc đang sử dụng bất kỳ đơn thuốc nào hoặc không kê đơn thuốc.

Ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với bác sĩ y tế nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ nào với sản phẩm này. Ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật. KHÔNG SỬ DỤNG QUÁ 2 VIÊN TRONG 24 GIỜ. KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CÙNG VỚI RƯỢU. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

5. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA EVOBOOST-T

 • Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.
 • Nên kết hợp với một chương trình luyện tập và dinh dưỡng hợp lý.
 • Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống nào khác.

6. EVOBOOST-T Mua Ở Đâu An Toàn Uy Tín?

CITY SUPP là thương hiệu bán lẻ thực phẩm bổ sung của CTY TNHH LAMPOS. Tại CITYSUPP chúng tôi cũng đang kinh doanh sản phẩm EvoBoost-T. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ EVOGEN NUTRITION USA. Chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 300%” nếu phát hiện hàng giả; chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp luật nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi về tổng đài tư vấn khách hàng của CITYSUPP: 0982.885.838

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 5 × 5 × 10 cm
Liều dùng

30

Kích thước

Mặc định

Thành phần chính

Ashwagandha Root Extract (as KSM-66), Bioperine, Boron, DIM, Eurycoma Longifolia Extract, Lactobacillus Reuteri (2 Billion CFU), Tesnor, Vitamin D3

Thương hiệu

Evogen

Xuất xứ

Mỹ

Danh Mục Sản Phẩm

EVOBOOST T - ELITE TESTOSTERONE

1.520.000