Evogen AminoJect™ BCAA, Phục Hồi Năng Lượng Tối Ưu, 470g (30 Lần dùng)

900.000

Hết hàng

AminoJect là thức uống phục hồi BCAA & Glutamine tối ưu để tối đa hóa vóc dáng tinh gọn. Chỉ sử dụng các axit amin có nguồn gốc thực vật chất lượng cao nhất, độ tinh khiết và chất lượng của AminoJect là không gì sánh được cùng với sự thỏa mãn hương vị vượt trội của nó.

SKU: aminoject Danh Mục: Tags: ,

Aminoject™ Sản Phẩm Tạo Ra Từ Nguồn Nguyên Liệu Siêu Sạch

Khi đề cập đến chất lượng axit amin, Evogen Nutrition luôn đặt tiêu chuẩn khắt khe khi sử dung nguồn nguyên liệu lên men siêu sạch và tinh khiết. Lần đầu tiên Evogen Nutrition giới thiệu các axit amin chuỗi nhánh lên men của mình vào thị trường là EVP PreWorkout Stimulant Free. Bảy năm sau, họ đã duy trì tiêu chuẩn chất lượng này với tất cả các sản phẩm của mình, bao gồm cả sản phẩm mới nhất ở đây, AminoJect.

Sản phẩm được cho ra mắt với hương vị tuyệt vời không chỉ bổ sung BCAA, mà còn có glutamine và betaine để đẩy nhanh quá trình phục hồi với tốc độ nhanh nhất mà bạn có tìm thấy trong một sản phẩm.

Thành Phần AminoJect

 • 6 gam L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine lên men – BCAA đã trở thành một phần thiết yếu đối với những người hoạt động tập luyện thể chất. Tuy nhiên, để phát huy tác dụng tốt nhất trong việc giảm đau nhức cơ và tăng tốc phục hồi, bạn phải nạp một lượng vừa đủ. Đây là lý do tại sao AminoJect sử dụng một liều 6 gram để đảm bảo kích thích tổng hợp protein và ngăn chặn các quá trình dị hóa cơ. Bạn tập luyện chăm chỉ để đạt mục tiêu của mình, và AminoJect ra đời là một yếu tố quan trọng giúp bạn tối đa hóa khả năng tăng cơ nạc và chống lại khả năng mất cơ khi cutting (cắt mỡ).
 • 5 gam L-Glutamine lên men – Trong khi hầu hết các sản phẩm axit amin trong quá trình tập luyện chỉ có 1-2 gam, AminoJect sử dụng tổng cộng 5 gam. Evogen luôn sử dụng dạng L-Glutamine tinh khiết này như một minh chứng về chất lượng trong sản phẩm AminiJect.
 • 1 gam Betaine Anhydrous – Có nguồn gốc tự nhiên, chiếc xuất từ củ cải đường. Betaine Anhydrous hỗ trợ và thúc đẩy chính cơ thể bạn sản xuất ra creatine, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng hiệu suất chẳng hạn như số lần thực hiện hoặc tổng số bài tập, v.v.
  Betaine Anhydrous cần thiết cho AminoJect vì nhiều lý do, nhưng chính yếu là giúp tối ưu hóa cân bằng nước trong cơ thể kết hợp với hỗn hợp chất điện giải mạnh có trong công thức này.
 • 1 gam Citrulline Malate – Chất tăng cường hiệu suất mạnh mẽ này là “thiết yếu” trong bất kỳ công thức nào. Lý do là, nó có thể giúp tăng cường các chất thải amoniac được tạo ra bởi sự phân hủy BCAA trong cơ bắp đang hoạt động. Nó cũng hỗ trợ cung cấp ATP cho các cơ hoạt động thông qua chu trình của Kreb để cung cấp thêm “sự thúc đẩy” cho các buổi tập của bạn.
 • AminoJect Electrolyte Complex – Một hỗn hợp điện giải mang tính cách mạng, bổ sung AminoJect để hoàn thiện công thức cho một sản phẩm tuyệt vời . Sự kết hợp này được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê rèn luyện thể chất để tối ưu hóa hiệu suất và sự sung mãn của cơ bắp. Chất điện giải đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng nước trong cơ thể và tạo điều kiện cho chức năng thần kinh vận động. Nếu không bổ sung công thức này, có khả năng hiệu suất có thể bị ảnh hưởng khi bạn tăng khối lượng luyện tập của mình.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA BIOFERM QA ™

Khi nói đến axit amin chuỗi nhánh, về cơ bản có hai quá trình sản xuất khác nhau. Cách thứ nhất được gọi là lên men enzym, và cách thứ hai được gọi là chiết xuất hóa học. Quá trình lên men bằng enzym thường sử dụng các nguồn thực vật như ngô, và qua nhiều bước sử dụng enzym, kết quả là các axit amin dạng tự do khác nhau. Quá trình này bắt nguồn từ Nhật Bản để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng đối với các axit amin cấp dược phẩm cho nhiều liệu pháp tiêm truyền y tế.

Phương pháp lên men Enzymatic BIOferm QATM Phương pháp trích xuất BCAA thông thường
Nguyên liệu ban đầu Bắp (ngô) Lông động vật, lông vũ, móng, vuốt, v.v…
Xử lý cơ bản Lên men Enzymatic Chiết xuất hóa học
Quá trình phụ Các vi sinh vật cụ thể Kali xyanua, Natri sunfat, hydroxit amoniac, v.v…
Thành phẩm cuối cùng Chuỗi axit amin khác nhau Chuỗi axit amin khác nhau

Quá trình thứ hai được gọi là chiết xuất hóa học. Nguyên liệu ban đầu cho quá trình này bắt đầu từ các sản phẩm phụ của động vật như lông, móng, vuốt,… có hàm lượng keratin cao. Keratins rất giàu axit amin và protein. Thông qua các quá trình phân hủy và chiết xuất hóa học khác nhau, một loại axit amin có thể được rút ra từ keratins để tạo ra nguyên liệu thô.

Cũng giống như xu hướng sử dụng axit amin tăng vọt gần đây, việc lựa chọn sử dụng axit amin có nguồn gốc từ thực vật so với chất thải động vật phụ thuộc vào đạo đức và tiêu chuẩn của các công ty. Nhiều người tiêu dùng sẵn sàng trả giá rẻ cho các sản phẩm protein đột biến amin có hàm lượng nitơ cao, so với hàm lượng protein thực có trong sản phẩm. Evogen Nutrition không bao giờ tham gia vào hoạt động gian dối này và đã cho ra mắt sản phẩm phân lập whey nguyên chất cao cấp IsoJect ™ như một minh chứng cho cam kết chất lượng.

Tương tự Evogen đã từ chối việc sử dụng BCAA rẻ tiền có nguồn gốc từ động vật và chọn sử dụng các axit amin có nguồn gốc thực vật đắt tiền hơn. Giờ đây, với sự ra đời của AminoJect Naturals, Evogen đang sử dụng các axit amin lên men tinh chế và đã được sử dụng trong EVP, EVP Plus và Cell KEM kể từ khi chúng ra đời. Evogen Nutrition, và bây giờ là Evogen Naturals, đã chọn con đường mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh khiết và chất lượng nhất, xứng đáng với những gì mà người tiêu dùng đã bỏ ra để có được một sản phẩm đến từ Evogen.

COMBO Tốt Nhất Khi Kết Hợp Với EVP EVP-3D Stim-Free PreWorkout

Hướng Dẫn Mua Hàng

 • Đặt hàng trực tiếp trên website. (Khuyên dùng)
 • Đặt hàng qua Hotline LAMPOS NUTRITION 0982.885.838
 • Đặt hàng qua fanpage: LAMPOS.vn
 • Đặt hàng qua sàn thương mại điện tử:
  • SHOPEE:
  • LAZADA:
  • TIKI:

Chú ý:

 • Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 600 g
Kích thước 25 × 20 × 10 cm
Hương vị

Mâm xôi, Táo Xanh

Danh Mục Sản Phẩm

Evogen AminoJect™ BCAA, Phục Hồi Năng Lượng Tối Ưu, 470g (30 Lần dùng)

900.000