SỰ RA ĐỜI

Được thành lập năm 2020, trong thời kỳ xu hướng thể hình và chăm sóc sức khỏe lên ngôi. Chúng tôi muốn đồng hành cùng tất cả mọi người để lan tỏa lối sống lành mạnh từ việc tập luyện đến dinh dưỡng.

CITY SUPP ra đời với mong muốn mang đến cho thị trường một lựa chọn mới với tiêu chí chất lượng về sản phẩm, minh bạch về nguồn gốc và giá cả cạnh tranh nhất. Với việc trở thành Đại lý thương hiệu BBT Quận 10 và phân phối hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng thể hình như: Evogen, Nutrex, Labrada, Redcon1, RSP,… Với những thành công & được đánh giá cao của các sản phẩm tại thị trường Mỹ. Chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất và được chọn lọc kỹ lưỡng nhất trong vô vàng những sản phẩm không tên tuổi trên thị trường

SẢN PHẨM

  • CITYSUPP là đơn vị kinh doanh “thực phẩm bổ sung thể hình chính hãng” và là “thương hiệu thời trang thể thao nam”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu thích thể thao những sản phẩm dinh dưỡng thể thao – thể hình và những bộ trang phục tốt nhất, mang đến cho bạn động lực và sự tự tin trong tập luyện.
  • Tại CITYSUPP chúng tôi kinh doanh thực phẩm bổ sung của các thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ, được nhập khẩu chính hãng bởi CTY BBT, có đầy đủ tem, mã cào để dễ dàng cho việc kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Khi mua sắm tại CITY SUPP, chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 300%” nếu phát hiện hàng giả – chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp luật nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CỘNG ĐỒNG: Cộng đồng chúng tôi bao gồm các vận động viên, nghệ sĩ và những người có sức ảnh hưởng ở khắp Việt Nam. Chúng tôi là một gia đình cùng chung chí hướng và tầm nhìn để đưa những giá trị và tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống của những người cùng đam mê và có ý thức cho bản thân của họ.
  • TIÊN PHONGSản phẩm là sự giao thoa của kỹ thuật và xu hướng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một thương hiệu đi tiên phong trong ngành trang phục thể dục thể thao. Để duy trì vị trí hàng đầu đó chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, làm mới những sản phẩm và dẫn đầu trong thị trường, là tương lai của ngành thời trang thể dục thể thao.
  • CẢM HỨNGChúng tôi ở đây không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang thể thao mà còn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng luyện tập chăm chỉ, mục tiêu thay đổi hình thể, tầm nhìn phát triển tương lai. Mọi ý tưởng và ước muốn to lớn đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và chúng tôi ở đây là để đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.
  • SỨC KHỎEMục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là sức khỏe, Chúng tôi hiểu điều đó chúng tôi nỗ lực hàng ngày để đưa ra cho bạn những bài tập phù hợp, những kinh nghiệm luyện tập và những thực đơn dinh dưỡng tối ưu và phù hợp nhất để phát triển toàn diện cơ thể của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm