RSP QuadraLean Non-Stim, Hỗ Trợ Đốt Mỡ Giảm Cân, 30 Lần dùng

650.000

Hết hàng

  • Đốt cháy chất béo cứng đầu
  • Thời gian khôi phục nhanh hơn
  • Tăng sức chịu đựng của bạn
  • Thúc đẩy kiểm soát sự thèm ăn
  • Hỗ trợ tăng khối lượng cơ
SKU: quadralean Danh Mục: Tags: ,

Quadralean non-stim đến từ thương hiệu RSP, một công ty thực phẩm bổ sung thể hình uy tín được thành lập năm 2008 bởi cựu vận động viên đại học Victor Davanzo. Davanzo đã lấy cảm hứng để thành lập RSP như một cách để sản xuất các sản phẩm tự nhiên lành mạnh. RSP cung cấp một loạt các sản phẩm tập luyện từ Quadralean đến RSP Whey protein và True Fit Bữa Ăn Thay Thế. RSP tự hào về việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên.

Với các thành phần mạnh mẽ được nghiên cứu khoa học, QuadraLean non-stim giúp cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để đốt cháy chất béo trong khi vẫn duy trì cơ bắp. Được thiết kế để sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày, QuadraLean non-stim không chứa chất kích thích, khiến nó trở thành một lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ ai muốn đạt được mục tiêu quản lý cân nặng hiệu quả hơn.

Thành phần chất lượng

QuadraLean Stimulant Free được thiết kế chỉ sử dụng các thành phần đốt cháy chất béo tốt nhất và hiệu quả nhất trong công thức của sản phẩm. Chúng được đóng gói thành những viên nang không chứa caffein tuyệt vời cho cơ thể.

Sản phẩm mang đến liều lượng hiệu quả từ bốn thành phần chính để hỗ trợ bốn yếu tố quan trọng trong việc quản lý cân nặng: tăng tiêu hao năng lượng, duy trì cơ nạc, giảm thiểu tích trữ chất béo và thúc đẩy hỗ trợ chống oxy hóa. Bốn thành phần trụ cột này là CLA, Acetyl L-Carnitine, Chiết xuất trà xanh và Paradoxine®. Kết hợp với nhau, chúng giúp tạo ra một giải pháp quản lý cân nặng an toàn, hiệu quả, không có chất kích thích, một lựa chọn tuyệt vời trong chế độ giảm cân của bạn.

  • Chiết xuất trà xanh 50% EGCG (lá) 250 mg, giúp thúc đẩy quá trình quản lý cân nặng tự nhiên và hoạt động như hỗ trợ chống oxy hóa để tăng cường hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Chiết xuất trà xanh còn có chức năng ức chế cảm giác thèm ăn.
  • Paradoxine và L-Carnitine được nghiên cứu lâm sàng giúp cơ thể bạn phân hủy chất béo trong cơ thể và các mô mỡ nâu cứng đầu.
  • CLA (750mg) là viết tắt của axit linoleic liên hợp, axit chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm sữa. CLA là một thành phần phổ biến trong các chất bổ sung giảm cân và có thể giúp ích cho hệ thống miễn dịch. Theo một số nghiên cứu cho thấy CLA có thể giúp giảm một phần chất béo và nó có thể liên quan đến kháng insulin và xơ vữa động mạch (động mạch cứng).

Quadralean non-stim không chứa chất kích thích

Hầu hết những người muốn đốt cháy chất béo đều nạp vào cơ thể caffeine và chất kích thích. QuadraLean Stimulant Free giúp giảm cân nhanh chóng cho cả nam và nữ mà không hề chứa đựng caffein, chất kích thích trong công thức sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Uống ba viên khi đói, hai lần mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống 30-60 phút trước bữa ăn với khẩu phần đầu tiên trước khi ăn sáng và khẩu phần thứ hai trước khi tập thể dục. Không vượt quá 6 viên trong khoảng thời gian 24 giờ.

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định

Hãy là người đầu tiên đánh giá “RSP QuadraLean Non-Stim, Hỗ Trợ Đốt Mỡ Giảm Cân, 30 Lần dùng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chất lượng sản phẩm tuyệt vờiRất đáng tiềnShop phục vụ rất tốtThời gian giao hàng rất nhanhĐóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn
Chất lượng sản phẩm tuyệt vờiRất đáng tiềnShop phục vụ rất tốtThời gian giao hàng rất nhanhĐóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Danh Mục Sản Phẩm

RSP QuadraLean Non-Stim, Hỗ Trợ Đốt Mỡ Giảm Cân, 30 Lần dùng

650.000