BCAA là gì?

Các axit amin chuỗi nhánh, thường được gọi là BCAA, là một nhóm chỉ gồm ba axit amin thiết yếu: leucine, isoleucine và valine. BCAAs có trong protein một cách tự nhiên, giúp xây dựng và hỗ trợ cơ bắp của bạn – Whey là sản phẩm phẩm điển hình hoàn hảo kết hợp về sự kết hợp giữa Whey Protein và BCAA để hỗ trợ phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BCAA được coi là cần thiết vì chúng không thể được sản xuất bởi cơ thể của bạn và do đó phải nạp vào từ chế độ ăn uống của bạn – Lựa chọn các sản phẩm bổ sung BCAA là một cách tuyệt vời để tăng cường thêm các axit amin thiết yếu cùng với một chế độ ăn uống cân bằng.

Lợi ích của BCAA là gì?

BCAAs có tự nhiên trong protein, hỗ trợ sự phát triển và duy trì khối lượng cơ – hoàn hảo cho bất kỳ mục tiêu tập luyện nào. Tại cửa hàng của chúng tôi cung cấp thực phẩm bổ sung BCAA đến từ nhiều thương hiệu lớn của Hoa Kỳ và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sử dụng thực phẩm bổ sung BCAA là cách dễ dàng và tiết kiệm nhất vào chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo bạn nhận đủ axit amin.

Sản phẩm BCAA của chúng tôi

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm BCAA phù hợp với mọi chế độ ăn kiêng và ngân sách của bạn. BCAA dạng bột tại đến từ các thương hiệu hàng đầu, siêu tiện lợi và dễ dàng trở thành một phần thói quen của bạn, chỉ cần lắc chúng với nước hoặc nước trái cây.

Nutrex BCAA 6000

  • BCAA 6000 là sản phẩm rất nổi tiếng của thương hiệu Nutrex. Với mỗi liều dùng cung cấp vào cơ bắp của bạn 6 gam axit amin chuỗi nhánh L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine.
  • BCAA 6000 chứa Leucine, Isoleucine và Valine theo tỷ lệ 2: 1: 1
  • BCAA 6000 Hỗ trợ tăng hiệu suất cơ bắp – Tăng cường sức bền – Giảm mệt mỏi và đau nhức

Nutrex EAA+ Hydration

EAA+ Hydration không phải là một sản phẩm BCAA thông thường, nó là một sản phẩm EAA + BCAA với công thức đột phá:

  • Hỗ trợ nâng cao sức mạnh, cơ bắp và cải thiện hiệu suất tập luyện.
  • EAA giúp phát triển và phục hồi cơ bắp tốt hơn bao giờ hết.
  • BCAA tỉ lệ tối ưu 2:1:1 phục hồi trong và sau tập đạt hiệu quả cao.
  • 1.5g HYDRATION cung cấp các chất điện giải quan trọng để tối ưu hóa việc hấp thụ và đồng hóa các chất điện giải chính trong cơ thể.

* Thông tin dinh dưỡng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hương vị.

Câu hỏi thường gặp

BCAA là viết tắt của gì?

BCAA là viết tắt của các axit amin chuỗi nhánh. Bao gồm: leucine, isoleucine và valine.

BCAA & EAA có phải là một không?

Không, BCAA là 3 trong số 9 amino axit chứa trong EAA (viết thắc của amino axit thiết yếu). Có nghĩa là nếu bạn chọn mua 1 sản phẩm EAA tức là chính nó đã chứa BCAA.

Tôi có thể sử dụng BCAA thay cho whey protein không?

BCAA sẽ không thể thay thế tốt cho whey protein, vì chúng không phải là một nguồn protein hoàn chỉnh.

Tại sao có nhiều leucine trong BCAA hơn isoleucine và valine?

Đây là tỷ lệ tự nhiên xảy ra trong cơ bắp. Ngoài ra, leucine đóng vai trò quan trọng hơn trong quá trình tổng hợp protein cơ mới.

Dùng BCAA hay chỉ dùng leucine một mình sẽ hiệu quả hơn?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng BCAA thay vì leucine để tổng hợp protein cơ sẽ hiệu quả hơn khi chỉ sử dụng đơn chất leucine..

Khi nào là thời điểm tốt nhất để dùng BCAA?

Đối với BCAA thì thời gian tốt nhất có thể là trước,sau hoặc ngay cả trong lúc tập luyện. Nhìn chung đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu nào về liều dùng quy định/ngày cho BCAA. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Danh Mục Sản Phẩm