50K

SĂN SALE ĐẠI LỄ

NHẬP MÃ: DAILE

Thời gian có hạn

Kết thúc: 01- 05- 2021

REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn

120.0001.300.000

Hết hàng

Đã bán 0
 • MRE® sẽ đem lại cho bạn nhiên liệu bạn để sửa chữa và phục hồi cơ bắp sau tập
 • Hỗn hợp 47g protein từ: thịt bò, cá hồi, gà, trứng, gạo lứt và đậu hà lan
 • Hỗn hợp tinh bột từ: Yến mạch cán, khoai mỡ và khoai lang
 • Nguồn chất béo từ tinh dầu MCT (chất béo trung tính chuỗi trung bình)
Xóa
SKU: mre Danh Mục: Tag:

MỤC TIÊU:

Ở TRẠNG THÁI SN SÀNG CAO NHẤT không chỉ có nghĩa là đào tạo trước hoặc sau. Nó đang được chuẩn bị, sẵn sàng và ở mức tốt nhất của bạn, mọi lúc…. Ngay cả khi đang di chuyển. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng bột protein bán chạy nhất của mình, MRE®, và tạo ra một thức uống pha sẵn, tiện lợi, cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng và giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng mọi lúc, mọi nơi. MRE® PROTEIN SHAKE có cấu hình thành phần phù hợp với toàn bộ dòng MRE: nguồn protein thực phẩm hoàn toàn, không bao giờ bất kỳ whey hoặc lactose, và hương vị giống như sữa lắc thơm ngon. Với 40g protein từ thực phẩm nguyên hạt trong mỗi lần lắc, việc có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và thỏa mãn chưa bao giờ dễ dàng hay thuận tiện hơn, bất kể lịch trình của bạn như thế nào.

ĐÊ NGHỊ SỬ DỤNG:

Để bổ sung protein cho bữa ăn, một cầu giữa các bữa ăn hoặc một món ăn uy tín, hãy ngay lập tức và thưởng thức. Lạnh được phục vụ tốt nhất. Tủ lạnh sau khi mở. Mre protein shake thực sự toàn bộ thực phẩm. Kết quả thực tế.

MRE PROTEIN SHAKE

Bạn đã yêu cầu nó. Chúng tôi đã giao hàng. Bữa ăn thay thế toàn bộ thực phẩm của chúng tôi, MRE, hiện có sẵn khi đang di chuyển. Trong quân đội, MRE là viết tắt của Meals Ready to Eat; những gói bữa ăn này được trao cho những người lính ngoài chiến trường để làm nhiên liệu trong các tình huống chiến đấu căng thẳng. Dòng sản phẩm Redcon1, MRE được xây dựng dựa trên khái niệm đó. Mỗi sản phẩm trong dòng đều cung cấp cho bạn một bữa ăn thay thế toàn bộ thực phẩm được đóng gói với đầy đủ các lựa chọn thực phẩm ngon miệng sẽ bổ sung cho hệ thống của bạn khi bạn cần nhất.

MRE Protein Shake mang lại hương vị sữa lắc và nguồn thực phẩm nguyên hạt tương tự như bột protein MRE của chúng tôi, nhưng nó có dạng nước lắc sẵn sàng để uống. MRE Protein Shake sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho bạn, mọi lúc, mọi nơi. Mang theo khi đang di chuyển giữa các hoạt động. Nhấm nháp nó vào buổi sáng trên đường đi làm. Uống nó trước hoặc sau khi tập luyện khi cơ thể bạn cần nhiên liệu. Sử dụng nó như một món ăn nhẹ giữa các bữa ăn lớn hơn. Dù nhu cầu của bạn là gì, đây là chiếc lắc lý tưởng. Thêm vào đó, hương vị mà chúng tôi đã nghiên cứu tỉ mỉ, tốt hơn bất cứ thứ gì khác trên thị trường.MRE Protein Shake không chứa whey protein, cho phép tiêu hóa dễ dàng. Protein gạo: Mỗi lần lắc 230 calo, 40g protein và 0g đường. Không cần pha bột lộn xộn, chỉ cần lắc và uống. Chứa: Sữa, Trứng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2880 g
Kích thước 30 × 25 × 20 cm
Hương vị

Strawbery Shotcake – Thùng (12 chai), REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn Pha Sẵn,12 Chai / Hộp – Blueberry Cobbler – thùng, Strawbery Shotcake, REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn Pha Sẵn – thùng, Vanilla – Thùng (12 chai), Vanilla, REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn Pha Sẵn,12 Chai / Hộp – Strawbery Shotcake – thùng, Blueberry Cobbler – Thùng (12 chai), Chocolate, Blueberry Cobbler, Chocolate – Thùng (12 chai)

Đánh giá sản phẩm

5.00

03
( 3 Đánh giá )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 Đánh giá cho sản phẩm này

 1. 03

  bởi Minh Quang

  Hàng của BBT thì khỏi bàn về chất lượng, đẳng cấp :)))

 2. 03

  bởi Lê Minh

  MRE RTD đúng là cực kỳ tiện lợi cho anh em nào lười pha sữa như mình, 1 bình rất to uống được đến 2 lần, protein cực cao

 3. 03

  bởi Long Trần

  Rất hiếm khi viết đánh giá, thực sự đây là dòng protein mà mình tìm bấy lâu nay, không dùng whey mà làm từ thịt nên tình rạng mụn không còn nữa. Sẽ chuyển qua dùng hẵn sản phẩm này và dòng MRE dạng bột pha cho tiết kiệm hơn. Triệu like

120000

REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn

Hết hàng

Danh Mục Sản Phẩm

REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn

120.0001.300.000